fy: ไทยลีก วันนี้ ถ่ายทอดสด ช่อง ไหน - บอลสดbein2

ไทยลีก วันนี้ ถ่ายทอดสด ช่อง ไหน

.ไทยลีก วันนี้ ถ่ายทอดสด ช่อง ไหน 2.คะแนนในการแข่งสดฟุตบอล 3.เต็งแชมป์พรีเมียร์ลีก2019-2020 4.ผลบอลเอฟเอไทย


China News Service, เฉิงตู, 7 ธันวาคม (Chen Jianxin) การสัมมนาทางวิชาการเรื่อง "ความคิดทางวัฒนธรรมและแนวร่วมของ Xi Jinping" จัดขึ้นที่เมืองเฉิงตูเมื่อวันที่ 7 มีอาจารย์และนักวิจัยมากกว่า 100 คนจากวิทยาลัยสังคมนิยมทั่วประเทศเข้าร่วมการประชุม

Wan Qun เลขาธิการกลุ่มผู้นำพรรคของมหาวิทยาลัยสังคมนิยมเสฉวนและรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวง United Front Work Department ของคณะกรรมการพรรคมณฑลเสฉวนกล่าวในคำปราศรัยว่าการสัมมนาครั้งนี้มีความสำคัญอย่างกว้างขวาง และมีความสำคัญต่อการส่งเสริมการสืบทอดและพัฒนาวัฒนธรรมดั้งเดิมอันยอดเยี่ยมของจีนและเพื่อทำหน้าที่ที่ดีในการรับใช้พรรคในยุคใหม่ งานแนวหน้าของ United จะมีบทบาทเชิงบวก ฉันหวังว่าทุกคนจะใช้โอกาสนี้ในการศึกษา เผยแพร่ และนำความคิดทางวัฒนธรรมของสี จิ้นผิง ไปใช้จริงด้วยการปฏิบัติ ผสมผสานจุดแข็งของแนวร่วมยูไนเต็ดเข้ากับตำแหน่งศูนย์กลางและความต้องการของสถานการณ์โดยรวม ใช้ความคิดริเริ่มในการแบกรับภารกิจทางวัฒนธรรมใหม่ ๆ และมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ขุดและขุดมรดกและการพัฒนาวัฒนธรรมจีนโดยเฉพาะผู้แสดงนวัตกรรมและผู้สื่อสารที่ทันสมัย

เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม งานสัมมนาทางวิชาการ "Xi Jinping Cultural Thought and United Front" จัดขึ้นที่เมืองเฉิงตู มณฑลเสฉวน ภาพถ่ายโดยนักข่าว China News Network Chen Jianxin

Yuan Sha สมาชิกกลุ่มผู้นำพรรคและรองประธาน Central Academy of Socialism ชี้ให้เห็นในสุนทรพจน์ของเธอว่าความคิดทางวัฒนธรรมของ Xi Jinping ได้เสริมสร้างและพัฒนาทฤษฎีวัฒนธรรมของลัทธิมาร์กซิสต์และเป็น สรุปเชิงทฤษฎีประสบการณ์เชิงปฏิบัติของการสร้างอุดมการณ์และวัฒนธรรมของผู้นำพรรคในยุคใหม่ จัดทำแนวทางการดำเนินการทางวิทยาศาสตร์เพื่อการทำงานที่ดีในการส่งเสริมงานด้านอุดมการณ์และวัฒนธรรมในยุคใหม่และการเดินทางใหม่ และแบกรับภารกิจทางวัฒนธรรมใหม่

Yuan Sha กล่าวว่าการสัมมนาครั้งนี้จะดำเนินการศึกษาเชิงลึกและการศึกษาแนวคิดเชิงนวัตกรรมที่สำคัญที่มีอยู่ในความคิดทางวัฒนธรรมของ Xi Jinping และการปรับใช้เชิงกลยุทธ์ของการโฆษณาชวนเชื่อ งานเชิงอุดมการณ์และวัฒนธรรม และเชิงลึก ศึกษาแนวร่วมและการสร้างการโฆษณาชวนเชื่อทางอุดมการณ์และวัฒนธรรม ฉันทามติทางการเมือง และบทบาทเชิงสัมพันธ์ของอัตลักษณ์ทางวัฒนธรรม เขาเน้นย้ำว่าสถาบันทางสังคมในสถานที่ต่างๆ ควรริเริ่มเพื่อเสริมสร้างการศึกษา การวิจัย และการตีความความคิดทางวัฒนธรรมของสี จิ้นผิง เสริมสร้างแนวทางทางอุดมการณ์และการเมืองของสมาชิกของแนวร่วมยูไนเต็ด เสริมสร้างการวิจัย การแลกเปลี่ยน และการเผยแพร่ของจีน วัฒนธรรมและมีส่วนร่วมในการแบกรับภารกิจทางวัฒนธรรมใหม่กองกำลังแนวหน้าของยูไนเต็ด

ในการสัมมนา ศาสตราจารย์ Lin Bohai จาก School of Marxism ที่ Southwest Jiaotong University และคนอื่นๆ ได้กล่าวปาฐกถาพิเศษ ตัวแทนผู้เข้าร่วม 10 ท่านกล่าวปาฐกถาพิเศษ

การสัมมนานี้จัดโดยสถาบันกลางแห่งสังคมนิยม และจัดโดยสถาบันสังคมนิยมเสฉวน (สิ้นสุด)

[บรรณาธิการ: หลิว หยางเหอ] ทาไมไมถายuclในไทย|ลงคดบอลสดเมองทองวนน|