fy: ด ท ว ออนไลน ช อง siamsport - ดวอลเลยบอลสดทโฟย

ด ท ว ออนไลน ช อง siamsport

.ด ท ว ออนไลน ช อง siamsport 2.แมนซิตี้เวสต์แฮม 3.ถ่ายทอดฟุตบอลไทยวันนี้ 4.ผลบอลสดgoal

วอลเลย์บอล

China News Service, ปักกิ่ง, วันที่ 8 ธันวาคม (ผู้สื่อข่าว Guo Chaokai) โฆษกกระทรวงการต่างประเทศของจีน Wang Wenbin เป็นเจ้าภาพจัดงานแถลงข่าวเป็นประจำในวันที่ 8 ธันวาคม

นักข่าวถามในที่ประชุมว่า มีรายงานว่า สภาผู้แทนราษฎรฟิลิปปินส์มีมติเมื่อวันที่ 6 ให้ "ประณาม" การ "กระทำผิดกฎหมาย" ของจีนในทะเลจีนใต้ จีนมีความเห็นอย่างไรต่อเรื่องนี้ ?

Wang Wenbin: มติที่เรียกว่าสภาผู้แทนราษฎรแห่งฟิลิปปินส์ได้กล่าวหา บิดเบือน และใส่ร้ายจีนในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการเดินเรืออย่างไม่สมเหตุสมผล จีนต่อต้านสิ่งนี้อย่างแข็งขัน ข้าพเจ้าขอย้ำจุดยืนอันเคร่งขรึมของจีนดังต่อไปนี้:

1. จีนมีอำนาจอธิปไตยเหนือหมู่เกาะทะเลจีนใต้และน่านน้ำที่อยู่ติดกันอย่างเถียงไม่ได้ รวมถึงหมู่เกาะตงซา หมู่เกาะพาราเซล หมู่เกาะจงซา และหมู่เกาะหนานซา , มีสิทธิอธิปไตยและเขตอำนาจเหนือพื้นที่ทะเลที่เกี่ยวข้อง การอ้างสิทธิ์ สิทธิ และผลประโยชน์ของจีนในทะเลจีนใต้ที่กล่าวมาข้างต้นนั้นเกิดขึ้นจากการปฏิบัติทางประวัติศาสตร์ในระยะยาว และมีพื้นฐานทางประวัติศาสตร์และกฎหมายที่เพียงพอ

2. คณะอนุญาโตตุลาการในคดีอนุญาโตตุลาการทะเลจีนใต้ละเมิดหลักการของ "ความยินยอมของรัฐ" ดำเนินการพิจารณาคดีแบบอุลตราไวเรส และละเมิดกฎหมาย ซึ่งเป็นการละเมิดอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยกฎหมายทะเลอย่างร้ายแรง และกฎหมายระหว่างประเทศทั่วไป และคำชี้ขาดที่ทำนั้นผิดกฎหมายและไม่ถูกต้อง จีนไม่ยอมรับหรือยอมรับคำตัดสินที่ผิดกฎหมายนี้ และไม่ยอมรับการเรียกร้องหรือการดำเนินการใด ๆ ตามคำตัดสินที่ผิดกฎหมายนี้ ซึ่งมีพื้นฐานเพียงพอในกฎหมายระหว่างประเทศ อธิปไตย สิทธิ และผลประโยชน์ของจีนในทะเลจีนใต้จะไม่ได้รับผลกระทบจากคำตัดสินที่ผิดกฎหมายนี้ไม่ว่าในกรณีใด ๆ ความพยายามใดๆ ที่จะกำหนดให้จีนยอมรับคำตัดสินที่ผิดกฎหมายนี้ถือเป็นการละเมิดกฎหมายระหว่างประเทศ

3. จีนดำเนินการก่อสร้างและใช้สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการป้องกันที่จำเป็นในอาณาเขตของตนเองในหมู่เกาะหนานซา เรือทหารและตำรวจของจีนลาดตระเวนในน่านน้ำภายใต้เขตอำนาจศาลของจีน แผนกวิจัยทางวิทยาศาสตร์ของจีนดำเนินกิจกรรมการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ในน่านน้ำ ภายใต้เขตอำนาจศาลของจีน เรือประมงของจีนที่ดำเนินการในน่านน้ำภายใต้เขตอำนาจศาลของจีนนั้นถูกต้องตามกฎหมายโดยสมบูรณ์และถูกกฎหมายและเกินกว่าจะตำหนิได้

4. แนวปะการังเหรินอ้ายเป็นส่วนหนึ่งของหมู่เกาะหนานซาของจีน ฟิลิปปินส์ส่งเรือรบไป "นั่งบนชายหาด" อย่างผิดกฎหมายบนแนวปะการังเหรินอ้าย และบ่อยครั้งส่งเรือเข้าไปในน่านน้ำที่อยู่ติดกับแนวปะการังเหรินไออย่างผิดกฎหมาย เพื่อขนส่งวัสดุก่อสร้างเพื่อพยายามเสริมกำลัง "นั่งบนชายหาด" " เรือรบ สิ่งนี้ละเมิดอธิปไตยของจีนอย่างร้ายแรง จีนจะยังคงใช้มาตรการที่จำเป็นต่อไปตามกฎหมายภายในประเทศและระหว่างประเทศเพื่อปกป้องอธิปไตยของตนอย่างมั่นคง

5. การดำเนินการของจีนในการระงับการประมงกลางฤดูในทะเลจีนใต้ถือเป็นมาตรการปกติในการปกป้องทรัพยากรชีวภาพทางทะเลในน่านน้ำภายใต้เขตอำนาจศาลของจีน และยังเป็นการแสดงให้เห็นอย่างเป็นรูปธรรมในการปฏิบัติตามพันธกรณีภายใต้ระหว่างประเทศ รวมถึงอนุสัญญาสหประชาชาติว่าด้วยกฎหมายทะเล ฟิลิปปินส์ไม่ควรแสดงความเห็นอย่างขาดความรับผิดชอบ

6. ในบางครั้ง ฟิลิปปินส์ได้ส่งบุคลากรไปยังแนวปะการัง Tiexian และเกาะและแนวปะการังที่ไม่มีคนอาศัยอยู่บ่อยครั้งในหมู่เกาะหนานซาของจีน และส่งเรือและเครื่องบินเข้ารุกรานทะเลและน่านฟ้าที่อยู่ติดกับหมู่เกาะหนานซาของจีนและ แนวปะการังและสันดอนสการ์โบโรห์ ละเมิดอธิปไตยของจีนอย่างร้ายแรง เป็นอันตรายต่อความมั่นคงของจีน ละเมิดเจตนารมณ์ของปฏิญญาว่าด้วยการปฏิบัติของภาคีในทะเลจีนใต้อย่างร้ายแรง และส่งผลร้ายแรงต่อสันติภาพและเสถียรภาพของทะเลจีนใต้ จีนได้ทำ ตัวแทนอันศักดิ์สิทธิ์เกือบ 100 คนต่อฟิลิปปินส์และยื่นหนังสือประท้วงในเรื่องนี้

จีนแนะนำอีกครั้งให้ฟิลิปปินส์หยุดการปั่นป่วนข้อพิพาททางทะเลระหว่างจีน-ฟิลิปปินส์โดยทันที หยุดการละเมิดและการยั่วยุทางทะเล กลับสู่เส้นทางที่ถูกต้องในการแก้ไขความแตกต่างที่เกี่ยวข้องกับทะเลอย่างเหมาะสมผ่านการเจรจาโดยเร็วที่สุด และ ทำงานร่วมกับจีนเพื่อร่วมกันรักษาสันติภาพและเสถียรภาพในทะเลจีนใต้ (จบ) [บรรณาธิการ: หวัง อี้]

Copyright © 2012-2023วอลเลย์บอลหญิงโอลิมปิก2024 All Rights Reserved.
ตารางสเปอร์ส ตลาดซื้อขายนักเตะอาร์เซนอลล่าสุด แอสตันวิลลาพบคริสตัลพาเลซ ตารางสเปอร์ส sitemap